Posisyon ng preggy pag matulog.

Hello mga ka mommy totoo ba na bawal matulog ang isang buntis nang nakatihaya ako po kasi komportable ako matulog ng nakatihaya sabe kasi nila bawal daw kasi di daw makakahinga si baby sa loob totoo po ba yun 35 weeks na po akong preggy. maraming salamat po. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Yes, mas inaadvise na matulog on your left side lalo na pagdating ng second and third trimester para na rin sa increase ng blood flow and oxygen kay baby. According sa mga studies nakaka cause ng stillbirth ang paghiga ng nakatihaya.