Transabdominal Ultrasound

Hello mga Ka-mommy.. May request ksi ako sa OB ko na magpa Transabdominal Ultrasound.. May nag advise nmn skin na Isang Mommy din na mas maganda pag CAS.. Ask ko lang ano po ba pinagkaiba? First time mom po ksi ako.. Thank you po#pregnancy #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls #

Transabdominal Ultrasound
2 Replies

Kapag CAS dun yata nakikita kung may problema ang baby, sa mga fingers, face, internal organs. Medyo pricey lang yun at gnagawa yata yun kapag 26 wks pataas na.

mas alam po ng ob kung anong pwedeng gawin.

4y ago

oo nga naman momsh. sa ob niya nanggaling. kung gusto niya magpa cas eh di sabihin niya kay ob niya na magrequest din siya ng cas.