baby poop

Hi mga ka mommy new mom lng ako ask ko lng breastfeeding ako 3months si baby 1week siya bago tumae ano pd gawin salamt

1 Reply

Pag exclusive breastfeed ung baby they don't poop as much a babies who drink formula. Lahat ng breast milk naabsorb ng body kaya walay wate di tulad sa formula. Nung maliot pa baby ko umaanot 8 to 10 days bago mag poop normal lg daw un

5y ago

Simula kasi ng mag two months siya 1week n siya bago tumae normal lang yun?