Suhi si baby

Mga ka mommy nag pa ultrasound na kasi ako for gender ng baby ko. 7mons pregnant na po ako. Kaso di makita kasi nakatalikod si baby at mas nagulat po ako kasi suhi siya. Ano po pwede gawin para mabago yung pwesto niya. Ayoko kasi talaga Ma CS natatakot po ako. May paraan po ba para di siya maging suhi?

1 Reply

Tulog ka lagi ma nka left side, tas patugtugan mo sya music tapat mo ung music sa puson mo para sundan nya ung tunog para umikot sya. Iikot pa naman yan kasi 7months palang pero gawin mo na ung left side at music, effective po yun.

3y ago

salamat poo