QUESTIOOOON.

Hi mga ka mommy, I'm at 5th week of Postpartum. (CS Section) Hindi po ako nag b-breastfeed dahil di enough yung milk ko. Nakaka feel na po ako ng mild cramps, paparating na po kaya period ko? Sana mapansin. #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom #JustMoms

1 Reply

unli latch mo lang sya mommy, kusa mag pproduce ng milk ang breast mo kapag mataas ang demand. try mo ung galacto bombs cookies if you want, nakakatanggal ng stress and at the same time madadagdagan ang pag produced ng iyong milk.