Ilang Weeks Bago Manganak Ang Isang Buntis? And ano po ang sign na malapit na manganak?

Hi, mga mommy.. ilang weeks ang dapat bago manganak.. first time mom po, I'm 35 weeks pregnant and I have no idea kung ano pong sign na malapit na manganak

54 Replies

Malapit kna manganak kung may discharge kna na parang brown or red na malagkit tapos panay na ang pananakit ng tyan mo n parang ma tatae.

36-40 po mommy😊 if first time mom. Yan po kase ang sabi ni OB sakin nun. Kpag lumagpas na raw ng 40 baka makakain na ng dumi si baby.

37wks full term n c baby.. pro mas mganda kng 39-40wks momsh pra fully developed c baby.. 41wks pd rn pro wg n sna lumagpas..

Full term is nasa 37 weeks sis hanggang 40 weeks para mas healthy at fully develop si baby..

35 weeks preggy po. ang sabi po ng OB 3weeks before ng due date pwede na daw po manganak.

Basta po maka abot ka ng 37wks eh considered full term na po sya and safe na manganak.

ilang weeks bago manganak ang first time mom? sabi nila mas matagal daw?

35 weeks here 😊😊 36 weeks. fullterm na daw po.

5y ago

edd ko sa center sep18 din. pangatlo anak ko na to.. kaya pwede daw kahit first week sept.

37 weeks consider as full term na po yun pero kung kery naman until 40 weeks, go.

pag 38 weeks pwede na. soon may IE na kada check up to check for dilatation.