Cough

Hi mga ka mommy's ask ko lng ano po kya magandang remedies sa cough pang buntis ang hirap po kc 1 week na ko inuubo makati lang lalamunan ko yun ang nagpapahirap sakin, lalo pa 5months preggy ako mahirap para sa kondisyon ko.... Salamat po sa sasagot...

1 Reply

Water therapy lang po and vit c ang advice sakin ng ob no nung may ubo ako during first tri

4y ago

Depende po. Ako po kasi even with meds matagal talaga maka recover.

Related Articles