Vaginal discharge

Hello mga ka mommy ask ko lang sino same case ko ung vaginal discharge is white na matubig ? Now ko lang naranasan ito habang buntis tapos medyo smelly sya ? 9weeks preggy pang 2nd baby #advicepls

2 Replies

yes normal po yan un during pregnancy bsta white and odorless. due to hormonal changes yan.

2y ago

Oks lang yan sis as long wala ibang pain sa vagina or even sa pag ihi like symptoms ng UTI or yeast infection. Normal lang yan. And yes hygiene lang tlga, I advise dont use pantyliner kahit may ganyan kasi nagiging cause un ng infection. Hugas lang and palit underwear lagi.

Pacheck po kayo. Kasi baka me infection.

2y ago

Sa OB mamsh. Pag buntis sa OB po pumupunta.