Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Hindi po totoo. Ang nakapagpalaki nang bb ung kinakain mo pong more carbs

Hindi naman bawal ang malamig. Yung mga juice at softdrinks po ang bawal

Hindi po. Puro malamig iniinom ko 3lbs lang si baby ko ng 30 weeks😘

Hindi po totoo. Ako coldwater ang iniinom ko lalo na kapag mainit.

Mahilig din ako sa malamig na tubig... Ro sabi ng byanan ko yes

D po.. lagi ako naka malamig pero si bibi sakto lng ang laki

bawasan mo lang hanggat kaya kasi baka magka sore throat ka

Hindi po. Kapag more on sweets ka, dun po lumalaki ang baby

Fake news ..ako puro malamug tubig ko 2.4 lng anak ko..

No mommy, yung matatamis po ang nakakalaki ng baby