How to increase baby weight??

Hello mga ka mommy 2000 palang si baby and i am 35weeks and 1 day what should i do? And short cervix din ako 1.5cm makakaabot pa kaya ako sa full term? At sa standard weight ni baby?😢💔#pleasehelp

3 Replies

Go 3 boiled eggs per day, ang bilis makalaki kay baby. Short cervix ako since 26weeks and I had pessary. Tinaggal pessary ko on my 35th week, 4cm agad. 36W + 3D na ko now, 4cm pa rin. Kaya pa yan mommy. More more eggs and protein! ☺️

9mo ago

Congrats po almost 37weeks kana po praying for safety delivery!❤️🫶🏻

eat protein rich foods utlog, taho, meat esp chicken pray lang.

Drink maternal milk po