Advice po please.

Hello mga ka mommies there😊 38weeks&6days na po ako pero close cervix padin 😣 Niresetahan ako ng Primerose oil at Hyoscine makakatulong po ba saakin ito? #advicepls

1 Reply

Hi Mommy !Kamusta yes malaki tulong primrose oil ,hindi tumalab sa 1week na inom ko then 3days siya ininset sa puerta ko at yun nanganak na ako.

3y ago

okay napo ako sis nkaraos ndin nung april 18 3pm 😇🙏 nahirapan din pero nkaraos nmn awa ng diyos.