Magtatanung lang po

Mga ka mommies na po kayang gamot sa rushes sa my singit maliliit na butol butol na prang bungang araw at sa palibot ng pwet ng baby ko mapula sya Pasagot po sna po my makasagot 1st tym mom po #advicepls .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Magtatanung lang po
40 Replies

try mo mam rash cream ng UNILOVE 😊

eto po

2y ago

hindi available lang ito sa pharmacy bili ka lang ointment yan pang rashes at kati kati

try niyo din po petrolium jelly

Drapolene po very effective

In a rash ng tinybuds

Try Rashfree mommy.

Anti rush tiny buds

pulbo lang po moms

try this

drapolene

2y ago

pag daytime try mo muna wag padiaperin ng makahinga skin nya. then pahiran mo ng DRAPOLENE effective yan medyo pricy lang