Naamabunan habang buntis, masama po ba yun?

Hello mga ka-mommies! I am 10weeks preggy po and right now, sumasakit ulo ko na parang mabigat at medyo sinisipon kasi naambunan ako kahapon, biglaang ambon kaya hindi nakapag dala ng payong o sumbrero. Ask lang ano po ginagawa nyo pag may lagnat o sinat kayo habang buntis? Makakasama po ba iyon sa bata? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Better po magpa-consult sa OB. Regarding sipon, ang sabi lang po kasi sakin ng OB ko, pwedeng home remedies lang kasi gumagaling naman daw po yun nang kusa after 1 or 2 weeks, no need ng medicine. Di ko lang po sure pano kung may sinat o lagnat.