PAANO MAPAPALAMBOT ANG CERVIX?

Hi mga ka mommies, Help naman po kung paano mapapalambot ang cervix, sabi kasi ni ob makunat cervix ko 38weeks 1cm palang ako hanggang ngayong 39weeks 1cm pa din, sinalpakan nya na ako ng primrose 3pcs sa pwerta pero walang pinagbago, lagi lang tumitigas yung tyan ko. ##1stimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

From 37-38 weeks closed cervix padin ako 39 weeks 1cm 40 weeks 1cm pdin kaya ininduced labor nako ng ob ko. Unang gamot na tinurok sakin hndi umepek wala akong nrmdaman na labor tas kinaumagahan tinurukan ulit ako ng mas malakas ayon nagtuloy tuloy na contraction ko pro hanggang 2cm lng binuka ng cervix ko. Gnawa ko na lahat lakad, squat, primrose, do with hubby, akyat baba hagdan, pineapple pero wala pdn kaya scheduled cs ako mamaya.

3y ago

Ang mahalaga is Safe po kayo ni Baby, Ako din is nakaraos na, Emergency Cs kasi napupu na si baby sa loob ng tyan ko.

Primerose. Nung nilagyan ako ni OB, kase 37+weeks na ko based on utz at lagpas na due ko based on LMP after 2 days nanganak na ako, and Thank God, safe and fast delivery. Feeling halos 20 minutes lang lumabas na si Baby, pero maghapon ako nag labor. Keep safe!

3y ago

Buti kapa mamsh ako kasi edd ko is sept 26 pero nakapupu na kasi si baby ko sa tyan ko nung Sept 21 kaya ayun Emergency CS ako na stock din ako sa 2cm kahit nakakapa na ng OB yung ulo ni baby sa Cervix ko, ayaw nya talagang mag open.

lakad lakad lang po sabay inom ka nga po ng pineapple juice yung fiber kung may reseta sayo ng primrose ituloy mo lang nakakatulong din po yun .

3y ago

Hindi po umeffect sakin yun mamsh nastock ako sa 2cm hanggang sa mapupu si baby sa tyan ko.

37weeks primerose oil vaginal insertion sabi ng ob ko 4pcs gabi gabi.

3y ago

wow congrats

Lakad2 ka po tapos inum pineapple juice yung fiber

3y ago

Okay na mamsh 😊 nakaraos naman na.

squatting.