At 18-19 weeks preggy, possible na kaya makita ang gender ni Baby?

Hello mga ka Mommies! As a first time mom, nakaka excite talaga esp sa gender ni Baby. Now, plano sana namin ni Partner mag pa ultrasound. Possible na kayang makita ang gender ni Baby at 18-19 weeks preggy? At ano po ang dapat gawin para makita agad gender ni Baby. Thank you sa makakasagot. Ingat tayo mga ka Mommies! Advance Merry Christmas. 🤗

7 Replies

I'm a first time mom too, same with you gusto ko na din malaman ng gender ng baby ko pero sabi ng OB ko sa 24 weeks pa namin titignan ang gender ni baby para sure na malaman namin kaya waiting ako for now. I'm 21 weeks pregnant na, konting paghihintay na lang. 😊

1y ago

thank you momsh

yes po. sakin 17 weeks palang po si baby, proud syang pinakita sa ultrasound na boy sya😂 nakipagcooperate po si baby mamsh. may mga baby kase na di nakipagcooperate sa loob ng tiyan para makita ang gender nila sa sobrang likot😂

Yes pero wait mo nalang mag 20 weeks kasi ganon din ako kaso next year pa makakapag ultrasound kasi Dec 31 ako mag 5 months

akin momsh 23 weeks pinababalik ako ni ob for gender reveal 😊

yes mii 18 weeks ako nagpa ultrasound. it's a boy ❤️

same mii

Yes po