Pano mawala ang kabag?

Hi mga ka mommies ask lang po kung pano pauututin ang baby kapag may kabag maliban sa lagyan ng manzanilla? #1stimemom #firstbaby

Pano mawala ang kabag?
11 Replies

baby oil mommy, wag po mazanilla. haplusin mo po pababa yung tyan ni baby, kailangan po 2 kamay tyka gentle po pagmassage. pinagalitan kase ako ng pediatrician ni lo bakit mazanilla daw ginamit ko kung meron namang baby oil.

hello para mas marami ka matutunan momsh nuod ka po sa tiktok marami din po pedia dun nag tuturo ng mga dos and dont sa new born 😊

Lagyan mo ng bigkis sa gabi yung tyan para iwas kabag tsaka padapain mo at laging mag papa burp after feeding

Pa burp mo po si baby pagkatapos mo padedehin mommy. kelangan po makalabas yung gas na yun para walang kabag

Papadighayin pero minsan neron pa rin, restime po ang pinapainom ko, safe naman sya

pahigain mo siya mommy sa left side niya,then wait mo lang .

no to manzanilla po. mainit yan, tsaka bawal oil sa baby

pinapainom ko po ng rest time as per pedia

Sis padapain mo si baby Tas dighay.

bicycle massage at ILU massage