15 hrs no popo si baby ko 3 weeks old

Hi mga ka mommie, 3 weeks old na si baby ko. 15 hrs ma sya walang popo simula sinuot ko ung new diaper ya kagabi nang 10pm. Till now wala pa. Puro ihi lang si baby ko. Normal po ba iyon? Salamat #1stimemom

1 Reply

Bfed or formula po si LO? Nung pinalitan nyo po ba diaper ni LO pinadede nyo dn po ba sya?

2y ago

Hindi naman po. Naiyak ng sobra. May times na iba n ung iyak ya pero saglit lang talaga. Iyon napansin ko. Pero ung sa popo nya po liquid. Isip ko di kaya po sa FM ng baby ko. Kase nadede nag popo na po sya. Patingin ko sya s monday pa po. Monday pa kase magkakaroon ng doc d2 samin s center.