Tinutumbong/6 mos preggy

Hi mga Ka misis 😊 Good Evening sa lahat magtatanong lang poko tinutumbong po kasi ako 6 months na po kong preggy minsan po hirap nako dumumi kasi tinitebe poko ngaun naman po sobrang sakit na ng butas ng pwet ko kasi nakalabas na ung tumbong ko sa pwet hirap akong makaupo ano po ba dapat gawen ko at igamot ko po sa pananakit ng tumbong ko ? at maalis ung almuranas ? Salamat po sa mga sasagot 😊

2 Replies

nagpacheck up na poko sa OB ko OK lang naman daw po ang baby ko Duedate ko naman is 23 baka nag hahawan hawan na siya kaya ganun at malapit na daw lumabas ang baby ko

Pa check mo kay OB sis. Ako po before niresetahan ng faktu ointment and suppository po. More water and fiber foods din po😊

4y ago

salamat po

Related Articles