Pregnancy Milk

Hi mga ka mamssh! Anmum po ang recommended milk saken ni OB Gyne ko. Pero before Birch tree ang milk ko at hiyang ako kaso sbi niya nde dw para sa pregnant yun. I'm 9weeks preggy. ? Kayo po anong milk niyo?

48 Replies

Mataas daw po ang sugar content ng maternal milk kaya di nirerecomend ng ibang ob. Saka nakakalaki ng baby.

Anmum ako nung preggy ako. Ayun talaga ang maganda ANMUM para kay baby. Lahat mg flavors natikman ko na.

Ung 1st tri ko po anmum ang recommend pero ung 2nd tri wala na po recommend calcium and vit. Nalang

May mga ob lang po tlga na sinasabing hindi pwede pero pwede naman tlga like bearbrand

Anmum momsh pero nagtetake pa rin ako ng other milk. 1 to 2 glasses a day yung anmum.

Anmum din recommend ng OB ko sakin..iniinom kong flavor Chocolate or mocha latte☺

Im taking Calcium vitamins. Anmum and infamama are just powdered milk.

Anmum po pero if nag vavitamins kau ng calcium kahit anong gatas naman po pwde

Ako anmum muna pero nasusuka ako twing naimom dati kaya nagbirch tree ako😅

If u dont like the taste of anmum. You can drink fresh low fat milk instead.