Binat is real 😥

Hello mga ka mamshies ... Ask ko lang any remedy para po sa BINAT?? ILang days(pang5days Ngayon) na po kasing sumasakit Yung ulo ko na Parang binibiyak e .. laki ako sa province kaya we try Yung anonas (herbal)..kaya lang wa epek e .. ilang araw na ko di nakakatulog Ng maayos sa sobrang sakit Ng ulo ko..tatlong buwan na po akong nakapanganak .. Sana matulungan niyo ko mga kamamshie ..I'm a breastfeeding mom also .. salamat in advice po sa mga sasagot.. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

WATER! Mommy water ka lang. Ganyan ako non, after ko manganak, laging sumasakit ulo ko tas napansin ko kasi na hndi na ako nakakainom ng madaming water kaya nag start ako ulit uminom ng madaming water, ayon hndi na madalas sumakit ulo ko. Ang hirap pa naman pag ilang araw na masakit ang ulo 🥴

3y ago

thankyou so much po 🥰