Private or Public Hospital

hello mga ka-mamsh, Is there like abot kayang budget for maternity package around Taguig City or somewhere near Taguig? or meron ba kayo irerecommend na Hospital? anu review niyo? TeamSeptember ako and i’m preparing anong hospital maganda and trusted as well yung maalagaan ka. BTW 1st mom and 1st baby p.s. Tried searched in google and wala ako mahanap na matino, wala ako telephone number to call these hospital..baka sa mga may na una momy nanganak if meron kayo mairecommend Thank you #hospital #pregnancy #firstmom

1 Reply

Hi. Sharing my experience and stories from friends. Me personally sa Medical City since covered naman ng HMO - Normal Delivery 69k (3yrs ago). Yung isa kong kaibigan sa Taguig Pateros Hospital , maayos naman at semi private po yung room nya- hindi ko na lang sure kung magkano cost. Hope that helps.