Tahi.

Mga ka mamsh ask ko lang po kung ok lang yung tahi ko? Chaka nag ka nana po sya ng konti 3 day napo meron. Bukas po balik ko sa Dr. Ko . nililinis naman po ng betadyne chaka pinapatakan po ng alcohol 3x a day pero nag kanana parin po sya.. Natatakot po ako may possibility pubang mabukas ito oh mainfection? #advicepls

Tahi.
2 Replies

sken po betadine lng mabilis naman natuyo. batadine mo nalang kaya po wg na alcohol. prng may nabasa po ako dati na nakakapag pa nana ang alcohol e sguro alcoholan mo lang ung paligid nya wag sa mismong tahi. betadine mo sa mismong tahi

Db dapat betadine lang pinapatak para mas mabilis matuyo? wag mo muna kayang patakan ng alcohol momsh?

Related Articles