team april

hi mga ka april ang kabuwan jan ano po mga gender ng baby nyo gusto ko na nga po sana mag paultra sound for gender kaso baka di pa makita ilang buwan ba dapat po the best mag pa ultra sound ?

team april
74 Replies

April 21🙏 Baby boy👶 19 weeks cia nung malaman gender niya 🥰

April 26 baby boy 👶 16 weeks pa lang kita na agad gender nyaaaa

Sabi po nung ob ko ay 5 to 6 months po malalaman ang gender ni baby

6months PO pwde na..ako 6months nalaman na agad gender ni baby 😍

23weeks sakin nkita na 😊 april 28 duedate ko , baby Girl 😇

April 4, 2020. 5mons.ung tummy q nong nagpaultrasound aq baby boy💕

5y ago

Dun ka magbase sa unang ultrasound mumsh. Yung 1st tri.

Same here april 4 pero di pa nakakapagpa ultrasound for gender

april 20 edd ko and january ako nagpa ultrasound, Baby boy😍

Team April here 💖 April 26, 2020 due date Baby boy 🥰🤗

April 21 hehe 21 weeks din nakita gender ng baby girl ko❤