Vaccination

Mga Inays, tanong ko lng kung ilang vaccine ba need ng 1month old baby ? Sa health center ko kasi sana ipapa inject yung baby ko kaya lng wala daw silang pang immunize sa brgy commowealth kaya nxt year nlng daw sabi ng isang health worker sa mama ko. Ok lng kaya yon kung nxt yr pa mapabakunahan si baby ? #theasianparentph #advicepls

1 Reply

6 weeks pa po ang start ng vaccine ni baby momsh except yung ntanggap nya sa pagkapanganak nya. Dapat makuha nya sa 6 weeks nya hindi po pwede idelay ng 1 year ang vaccine. Punta na lang po kayo sa ibang baranggay health center

3y ago

i mean yung unang vaccine po na matatangap ni bby pag 1month old na sya, wala ksing available non sa health center ngayon sarado daw sila kaya ang sabi january next year nlng bakunahan, pwede kaya po yon ?

Related Articles