Back to work

Mga inays, ilang months/year si baby niyo bago kayo bumalik sa work. Planning to apply na kasi kaso can't imagine na iiwan ko si baby sa ibang tao. Pano niyo po kinaya :(

1 Reply

turning 2 nung nagdecide na ule ako magwork pero local lang. iniwan ko si baby sa mother ko. nakakamiss si lo araw araw. kaya after work o kaya every break time videocall ako sa kanila. tapos every restday umuuwi ako.

5y ago

opo nahirapan din talga ako. nung nagkaron na ule ng magandang trabaho si hubby kinausap ko sya na d ko kaya malayo kay baby. buti pumayag naman. 6mons lang ako nagwork. ngayon bahay lang ako kasama baby ko.