Pagkain na may itlog ng langaw

Hello mga inay, sino po dito naka experience na nakakain sila o ang anak nila ng ulam na may itlog ng langaw? Hindi po napansin, okay naman mga bata di pa umeepek. Ano po ginawa ninyo o ano ang 1st aid niyo po?

1 Reply

Hello. Delikado po yan kapag nakasurvive at napisa sa intestine niya. Magkakasakit, magsusuka or diarrhea anak mo. Puntahan niyo po Pedia niya sabihin niyo at ask niyo ano pwede igamot para maagapan. Wag niyo na po antayin umeffect at maging uod ang itlog ng langaw, nakakatakot po.

1y ago

Nasa google din po na may possibility maka-survie. You're welcome po.