Breech baby

Hello mga inay. Sino po ang 7 months na dito pero nakabreech position pa din si baby?

1 Reply

Hi mommy. Normal pa rin naman po kahit breech position si baby in your 7th month. Lumalangoy pa po yan sya sa uterus mo kaya paiba iba pa ang position niya.

3y ago

Hilot is already part of our tradition kaya naman ang mga oldies ay palagi ito nirerecommend. Ask your OB if he/she agrees with it. Meron kasing mga OB na ok lang sa kanila while some are not ok with the idea.