flu vaccine

mga inay naturukan dn po ba kayo nyan?

5 Replies

Yes nagpainjection po ako sa health center namin noong Dec'2019 libre lang po kasi,hanggang ngayon di naman po ako nagkakaflu sa awa ng Diyos po.

mas ok sana turukan for safety nyo ni baby against pandemic. Ako kasi di nturukan allergic kasi ko s egg. di sya pwede

ako po kasi ay parang nilalagnat😔 msskit dn po katawan.. sde effcts. po kaya iun?

sabi ng OB ko optional naman daw pero mas okay kung magpapainject.

No po. All throughout my pregnancy di ako tinurukan ng any vaccine