P U R E F M

mga inay. meron po b dto nakaranas mgpadede sa anak nyo ng pure formula?? kamusta po baby nyo? first time nanay po ak0. ty p0

1 Reply

sa tingin ko wala naman problema kung pure formula. pero iba pa rin kasi ang nutrition n nakukuha sa breast milk mismo. madalang magkasakit ang bata. mixedfed ang baby ko. ako ang pure formula nung bata pa ko. hindi naman sguro lahat pero sobrang sakitin ko nung bata ako.

4y ago

thnks po mommy.. ngmix n lng din po ako kasi. po d nmn po ganun kalakasan gatas ko.. salamat po ulit