Libreng Bakuna

Hello mga Inay! May libreng bakuna ng MR at OPV for the month of February. Pumunta lang sa pinakamalapit na barangay health center sa inyong lugar para sa schedule ng bakuna. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #VaccinesWorkForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Libreng Bakuna
2 Replies

pano po if 1year old po baby ko kakatapos nya lang po ng vaccine need ko po ba ulit dalhin sya sa center para sa bakuna na yan po?

3y ago

Hi Mommy similar lang din po ba na bakuna ang binigay? Normally kasi may mga bakuna na need ng booster para mas maging effective siya.

Take advantage nyo ito mommies habang libre! Same din ng bisa nito ang mga bakuna from private clinics.😊