Mga momies ganu kalaki tummy nyo!

Hello mga inay gabu ba kalaki tummy nyo akin kasi ang liit nya para lg sya bilbil sabi sakin ng iba nanays 8weeks na ko tingin ko sa tummy ko parang bilbil lg😅#pregnancy

Mga momies ganu kalaki tummy nyo!
17 Replies

ask lng po kung posible na po ba akong preggy .last regla ko po is dec.3 2021 and hanggang ngayon po eh hndi pa po nireregla . eh kasi po last august 7,2020 nagectopic pregnancy po ako. ask ko lng po. sana po mareplayan po.need ko po tlga yung sagot po.thank you po.

2y ago

nakapag pt ka na Po ba? pacheck up ka na din Po para sure Lalo na may history ka Po Ng ectopic pregnancy

Ganyan din ako nun buntis ako .. Mejo lumaki na sya nun 8months na sya kaso sabi nila liit parin daw.. 😁 #firsttimemom

i enjoy niyo lang po muna ang ganyang baby bump , dahil pag ka 6mos onwards mahihirapan napo kayo lalo na pag gabi 😊

mommy, normal lang yan. Ganyan tyan ko 4 months hehe. Basta healthy po si baby ayun po mahalaga.

normal lang po yan sa 8 weeks, super liit pa tlaga ni baby. Sa 5months na po lumaki tummy ko

tignan niyo dito kung ano ang size ni baby every week para maintindihan niyo. 😊

ma'am normal lng po ba na dinudugo.natakot kc ako ma'am pls po sagotin nyo tnong ko 🙏

2y ago

mash takbo ka agad sa ob mo pag dinugo ka po hndi po normal na duguin ang buntis unless spotting lang..

8 months sakin nung biglang lumaki .. . nung nag leave nako sa work

same tayo mamsh para ding bilbil tummy ko😂 11 weeks

Same po 11weeks prang bilbil lng din po.