Masakit na singit after manganak (groin pain)

Mga ina, kakapanganak ko Lng po. Ako po ung nagpost noon about sa sobrang sakit na singit hanggang ngaun ganum parin po di ako mkatau at mkalakad 2weeks na and 4days since nanganak nako. Nung nagbununtis po ako wala nman po toh. Malakas hinala ko dahil toh sa butterfly position na Pinagawa sa akin ng midwife nung nasa active labor na ako. Parang my naipit na ugat sa singit ko sobrang sakit at di ako mkatau.. Malapit nako mawalan ng pagasa naaawa na ako sa asawa ko wala xang tulog buong araw at gbi kasi xa nag aalaga sa buong pamilya namin at ky bb. Naawa na din ako kay bb di ko xa mapadede Ng maayos at mkabond. Di ko alam hanggang saan tatagal toh. Nung kau ba kelan nawala aNg sakit sa singit nyo? 😖 Ung last pic pinagawa po yang position na yan nung nag aactive labor na ako feeling ko yan dahilan ng pagsakit ng singit ko.. Nkahiga na ganung position habang hawak ang mga talapamkan papasok habang umiire

Masakit na singit after manganak (groin pain)
2 Replies

Nagkaganyan din ako dati year 2020 pagkapanganak ko nhirapan nko kumilos dahil sa sumasakit na kanan kong singit ndi mkalakad makahiga mkaupo ng maayos. Umiiyak nlang ako sa sobrang sakit bawat kilos ko. Nagpahilot nko pero ganun prin 1month din ako bago nkakilos ng medyo maayos.

try mo po magpahilot