#brand

Mga ilang months po pwede i lotion si baby Kasi si baby ko mag 4months palang nalolotion na ng lola

3 Replies

Cethapil po gamit ko, mabango and kinis ng balat at malambot po ang balat ni lo ko. Pwede po aveeno, dove, nivea brnd kung affordable po pwede Johnson and johnson..

Pwede na po basta yung mild formulation lang po o kaya yung pang newborn para mas safe at iwas rashes at allergy.

pwede naman na iloyion sila kaso yung sa akin nagstart ako maglotion sa kanya ng 1 year na siya