4 months preggy

mga ilang months po bago lumaki ang tyan? 4 months preggy na po ako pero maliit pa din ang tyan ko..

14 Replies

Same here. Nainis nga ko minsan kse my kasabayan ako buntis dto tas ang laki na ng sakanya as in halata. Tas ung iba lge pinupuri pag nakita ko ketso didaw malaki baka stress daw ako ganito ganyan. Nakakasar andami nila alam pinangunahan agad nila diba pwedeng maliit lang ako magbuntis 🙄🙄

First pregnancy po ba? Normal lang po kapag first pregnancy na maliit ang tiyan, usually pag malapit na manganak saka lalaki. And may iba din maliit kung mag buntis. As long as healthy si baby and ikaw din po there's nothing to worry about. 😊

Same here sis..4mon preggy ako ngayon pero maliit tyan ko...lalaki.dn.yhan sis sguro 5or 6 months

Ganyan ako kaya pag pumupunta kami mall tas napila ako priority lane pinagtitinginan ako hahahaha

ako po 6months na lumaki yung tyan ko at dun na nahalata na buntis ako.

Sakin din po.4 months preggy na po ako..maliit parin tyan ko..

Same po tayo. Kala tuloy nila di ako totoong buntis hahaha

Wait niyo pag nag 5 mos na sya sis..bigla sya lalaki..

nung 6mos po dun na nahalata baby bump ko

Sakin biglang laki nung mag 7 months

Related Articles