3d ultrasound

Mga ilang months kaya pde mgpa 3d ultrasound?

21 Replies

30 weeks and above para kita na talaga features ni baby kaso sis mainit ang yellow light na gamit ng 3d so make sure na dun ka sa licensed tech or ob sonologist talaga ang mag 3d sayo para saglit lang ang procedure at di matagal ma expose si baby.

Sabi po ng OB ko hanggang 29 weeks daw. Kasi pag 30 weeks na daw di na malalaro ng nag uultrasound ung baby kasi medyo malaki na

7-8 months lang po.. kasi pag lagpas na 32 weeks wala na masyado space sa tyan di na masyado clear yung features ni baby

22 weeks ako pero pinapabalik ulit after 3 weeks para mas pretty na si baby.

recommended po 28 weeks a d up po para malaman na daw po si baby

5! The best po at buo na talaga ang baby mas ok

Best time is between 30 to 32 weeks po.

7mos. para kitang kita nyo sino kamuka

8months sis pra kitang kita na :)

How much po pa 3D ultrasound?