recovery cs

Mga ilang monthd kaya bago makalabas ng bahsy at makapag work ang cs?

1 Reply

Cs mom here! ako wala pang 1 month nakkalabas na ako ng bahay at nakakagawa na sa loob ng bahay di lang masyado mabigat. sa pagbalik ng work naman after 3 months.

5y ago

Tinatakot kc ako ng mga kapit bahay ko mamsh na baka maninat ako eh pagsisijan kon4days palang kc na nanganak ako lumalabas nako need kc ihelp si hubby para kimayod hehe