Flashlight for breech baby

Mga ilang mins po kaya per session pwede pailawan ang breech baby? At anong magandang position habang nag papailaw? Nakahiga ba upo or tayo? 31 weeka po sya now #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

4 Replies

Side left lying lang ginawa ko non.. tapos flashlight minsan sa puson. And pa tugtog ako sa Bluetooth radio ng music lagay ko near sa puson ko.. after 35 weeks cephalic na ako..

Ako po kase nakahiga and nakalagay yung pailaw sa babang puson then sabay ng music, vertical breech ang baby ko, 35 weeks po then sinamahan ko po ng hilot.

magandang position po yung naka side lying ka po sa left side pailawan mo. or, habang nakaupo bigysn ming space between legs

ako before matulog noon. tapos kina kausap nmin si baby every night. plus music for baby 💓