ask question

mga ilang buwan po bago ibiyahe ang baby thru airplane/ barko papuntang manila thankyou po sa sasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello po mommy, mas ok po kung sa pedia po sa ospital/clinic kayo magtanong kasi po kailangan po ng medical certificate ng bata pag sinasakay po sa airplane. may pipirmahan din po kayong waiver mula sa airline. nagbyahe po kasi ako noong buntis ako nabasa ko po sa website ng kahit anong airline na kailangan po ng medcert para sa mga buntis at may dalang baby/bata.