Ftm Tahi sa ibaba

Mga ilang araw po or weeks, buwan? Mag heheal ang tahi sa pempem po? 5 days na po ako pero mahapdi pa din siya pero di na po Tulad ng una. Salamat po sa sagot.#1stimemom

2 Replies

dipende po sa tahi kung gaano kadami😅saken kasi momsh 2weeks bago nwala ung kirot.. pero hanggang ngaun 3mos.na may natitira pang 2 stitches pero ndi naman masakit..

3y ago

Salamat po. Malapit na po ako nag one month. Yung almoranas ko nalang po ang problema huhu