Sa mga GDM mommies na nanganak na

Mga GDM mommies pagkatapos nyo po nanganak nagmonitor pa po ba kayo ng sugar and nagdiet?if yes ilang months po?and ano po followup test na ginawa nyo para macheck if nagnormal sugar nyo?thank you sa sasagot. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

After a month ko nanganak, nag glucose test po ulit ako and normal na ulit sugar ko.

4y ago

oo diet and monitor ng sugar paminsan minsan. pero hindi na kasing strict nung buntis ako