10weeks and 6 days na po tiyan ko

Hi mga my first time mom po ako, normal lang po ba ito na wala akung nararamdaman na kahit ano sa pagbubuntis ko, meron po akung nararamdaman katulad nang pagkahilo at pag sakit ng ulo, ibig ko pong sabihin wala po akung nararamdaman kahit ano sa tiyan ko tas ang liit pa din po

4 Replies

same tayo 10weeks 6days , sabi nung iba may pumipitik pitik dw sa knila pero parang wala nman . pag nakatayo kalang mapapansin mong matigas bandang puson

Normal po ako 12 weeks na 2nd time mom pero parang bilbil at busog lang ako pero medyo matigas sa may bandang puson

normal yan..ako nga po 12weeks parang bilbil lang 😅first time mom lang din po ako

normal po