17 weeks and 3days

Hi mga first mom.. ask ko lang po ilang weeks nyo po naramdaman yung galaw ni baby sa tummy nyo po.. ako po ksi 17 weeks and 3days palang pero wala po ako nararamdaman pa.. then normal po ba yung mainit na pakiramdam na parang may lagnat ka? Pero nah check ako temp 36.4 naman.. thank you po sa makakasagot godbless po#pregnancy #pleasehelp #firstbaby

8 Replies

18 weeks preggy pero diko pa ramdam si baby kasi sabi ni OB normal lang kasi maliit pa. Usually 6 mo ths mo talaga mararamdaman. And yang feeling na nilalagnat ka nararanasan ko rin. Mainit pa yung hininga ko lalona kapag nakafacemask

17 weeks ako nakaramdam ng bubble/gas feeling sa tyan ko and si baby na pala yun. 21 weeks na ako ngaun and anterior placenta that's why di gaano malakas sipa ni baby.

mga 18 weeks ko po naramdaman si baby, wag po muna mag worry mommy baka kasi anterior placenta ka? ganun daw d masyado ramdam si baby pg nasa harap ang placenta

Nung 20 weeks may mahinang sipa na talaga nakita ko gumalaw yung tummy ko. Pero before that, parang may bubbles sa loob. Si baby pala yun.

20 weeks nung naramdaman ko po talaga pero narealize ko na nararamdaman ko na pala before pero di ko alam na sya na yun 😂

3y ago

Thank you po

sa akin po pitik2x lang po Yung heart beat nya but I never felt yet the kick po ma Sabi nila same Tayo 17 weeks

Actually gumagalaw na yan si baby di lang pa masyado ramdam. At normal lang sa buntis ang mainit.😁

19 weeks pitik pitik. Pero nung dumating ng 21 weeks lumalakas na siya