Home Emergencies

May mga first aid ba kayong alam para kung may mangyari sa mga anak nyo, di kayo ngpapanic? Hindi lamang first aid dapat tayo marunong mas mabuti pa rin ang prevention, kung ma i-prevent natin ang mga hindi magandang pwedeng mangyari sa mga anak natin ay mas mabuti. Kaya ako, bilang Nanay, I make sure na kumpleto sa Bakuna ang mga anak ko, may mga libreng bakuna sa Health Center na kailangan talaga ng mga bata para maiwasan nila ang mgkasakit. Pero dahil sa pandemic ngayon maraming mga bata ang hindi nababakunahan pero huwag mag alala kasi pwede naman daw mag “catch up” sa bakuna. Maraming salamat sa Webinar kanina at may natutunan na naman tayo bilang mga nanay. #AllAboutBakuna #TheAsianParentlive #FAMHEALTHY #SanofiActs

1 Reply

Mga betadine, bulak, gasa, agua oxinada, baby oil, alcohol, therometer, cool fever lng po yung sakin, mga pambatang gamot po, at nebulizer po pag hirap po sya mka hinga.