Pain

Mga cs moms normal lang ba na may nrramdaman kang onting pain tuwing gagawa ka ng mejo mabigat na bagay? 1 month na since nung nanganak ako. Pagka 2nd week di na ako nagbinder kasi sobrang init at makati. Tapos ngaun tuwing tatayo ako na buhat si baby mejo nappwersa ung sa puson ko may nrramdaman akong pain pero tolerable nman. Ganun din pag magkikilos ako sa bahay.

1 Reply

Normal lang po mommy! Pero wag po munang gagawa ng mabibigat na gawain mommy baka mapano ang sugat mo. Sobrang sariwa pa po niyan sa loob