CS MOMMY...

Mga CS mommy jan na nanganak na..tanong ko lng po sana kung 3days pa din ba stay sa hospital after manganak or 1day lng pinapauwi na? thank you.. #TeamNovember

19 Replies

naconfine ako Nov 5 ng gabi pumutok panubigan ko..naCS ako Nov 6 tanghali.. Nov 8 ng gabi pinilit ko na makauwi kasi lumalaki ang bill. ndi kaya ng 1day kasi inoobserbahan ka at yung baby mo. aalamin kung nakautot knb etc.

I lost a lot of blood and anytime, baka salinan ako ng dugo so gusto ng OB ko 5 days sana for monitoring pero sabi ko gusto ko sabay kami ng baby ko umuwi, so pumayag siya. 3 days lang kami sa ospital.

Depende s estado ng katawan mo yun momsh. Kung wla namang mababa s mga itetest sayo mga 3days lang. Pero kung meron sayo need iobserve magstay k muna ga't iclear k ng oby mo.

sa panahon po ngayon 2 to 3 days lng po sa ospital, pinapauwi na ni ob pg kaya mo na...hirap din kasi magstay nang matagal sa ospital. self monitoring n lng s hauz..

Ako po aug 5 naconfine, cs ng aug6 then pinauwi na po ako ng ob ko ng aug7... ayaw po nun na magstay kami ng matagal sa ospital kasi nga po delikado sa covid

usually 2 to 3 days po.. ndi kakayanin ng 1 day lng kasi oobrserve ka pa ng ob mo and kelangan makautot and poop ka muna bago ka makalabas.

Usually 2-3 days po talaga mommy. Need pa kasi imonitor. Then you need to pee, poop, fart and makalakad lakad bago ka idischarge ni OB.

2 to 3 days po..pag in 2 days naka poop kna pede kana lumbas..pero pag di po kayo nag poop di kayo palalabasin ng hospital

4y ago

Ask lang po pano po kung di makapoop nun, kasi constipated, pwede po kahit utot papauwiin na rin po ba.

Depende po kung may complications.. Pag wala naman, 1 day lang pwede na pauwiin. Iadvise kayo ng OB 😊

ha cge po mga mommy..thankyou po sa lht ng sumagot..at ngka idea nko.. salamat..😘😘😘