Pls need your advice sa may same case ko po dito sana po matulungan po ako :(

Mga co moms goodmorning po , sino po may same case saakin dito na regular period pero bigla na lang po di ngkaroon after lumipas ngisang buwan ngka period ulit tapos ito nnamn buwan ang sumunod wala nnamn :( sobrang nastress po ako. Bakit kaya ganon nagpt po ako negative namn. #notpregnant#advicehelppls #pleasehelp #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Pls need your advice sa may same case ko po dito sana po matulungan po ako :(
1 Reply

Baka po may hormonal changes kayo.. Nung may PCOS ako ganyan po eh. Better consult an OB po

3y ago

Kapag tumaba kc after pregnancy malaki chance na magkaPCOS.. Ako dn gnyan.. July 2014 ako nanganak sa panganay ko, di nadatnan ng 2 mos, then 3rd mon meron ulit.. After nun 8mos akong hndi nadatnan which is alarming na.. Ngpaultrasound aq, pcos na nga sya.. Wag ka matakot mommy, Diet lang nman best na gamot sa pcos.