Hi po pasagot

May mga buntis po ba dito na parang 5 days before regla nakipagsex tapos dinatnan pa after 5 days ng 5 days din na yon pero buntis pala? Thankyou kunwari december 17 nagsex tapos dinatnan pa ng 21 pero the other month hindi ba buntis kaya yon? Or imposible po?

2 Replies

hindi ka buntis nyan, unless after ng regla mo nung december e nagsex kayo like 1 week after ganun. Jan 15 pa lang naman ngayon mukang di ka pa delayed e. MagPT ka na lang kung tapos na ang January pero no regla ka pa rin.

mag pt ka sissy. 50pesos lang Po Yun para malamang if preggy. pero kung 3-5days mens mo regla yon hnd ka buntis

1y ago

Pero impossible po ba yon? Kasi nagkaroon ako din ng 21-25