Menstruation

Mga breastfeeding moms, naging regular ba agad menstruation nyo? Ako kasi 5months after ko manganak dinatnan na ako, pero now wala na naman. Regular naman period ko nung hindi pa ako buntis. Nakaka worry lang 😂 negative pt naman. #exclusivebreastfeedingmom #monthlyperiod

2 Replies

nag mens na ako nung 1month pa si baby di kasi ako EBF pero nung mag take ako ng pills di na ako dinatnan 2months na regular naman ako uminom ng pills tas nag pt na ako negative naman

Hello. Normal lang po ata sa EBF. Ganon din ako eh.