Need your help mga breast feeding mommies!

Hello mga breastfeeding mommies! Baka po may mga mommies po dito na over supply na breast milk. Hihingi lang po ako ng tulong para sa baby ng office mate ko. 7months lang po naipanganak ng misis nya yung baby nila. Si baby boy po hanggang ngayon nasa nicu VMMC (VETERANTS MEMORIAL MEDICAL CENTER) . Need ng baby boy nya ng breastmilk. Nabibigatan na po silang bumili ng breastmilk 5oz per bag almost 400 daw nila binibili. Kumakatok po ako sa inyong mga mabubuting puso na humingi ng breastmilk. #pleasehelp #breastfeed #needhelpmamsh

1 Reply

try posting din po sa bf groups sa FB or get in touch sa The parenting emporium

3y ago

I try po sa magic 8 kaso na declined po yung post ko. Bawal daw po. Huhu