Breastfeeding

Hi mga beshyyy ko Pwede pa po bang i breastfeed si baby kahit 1 month ng na stop? Kasi po kinapos HAHA para healthy naman din yung nadedede nya, Napabayaan kopo kasing malakasin ang breast milk ko nagsisi tuloy ako na timigil ako sa pag inom ng sabay o kahit ano pa kase umasa asa lang ako sa formula milk. Ano pong dapat inomin pampalakas ng breast milk? Thankyou in advance sa sasagot☺️

1 Reply

try malunggay capsule, M2, mga ganyan. tapos unli latch mo si baby

Related Articles